U22 Việt Nam vs U22 Singapore lúc 19h ngày 3/12: Mở ra cánh cửa đi vào bán kết SEA Games

10:46 - 03/12/2019

U22 Việt Nam vs U22 Singapore lúc 19h ngày 3/12: Mở ra cánh cửa đi vào bán kết SEA Games

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore vào lúc 19h ngày 3/12 này sẽ mở ra cánh cửa để đi vào bán kết SEA Games 30 nếu chiến thắng thuộc về tuyển ta.

Hiện tại với thành tích dẫn đầu bảng B với 9 điểm, thầy trò HLV  Park Hang Seo đang là đội ứng cử viên sáng giá nhất vào bán kết.

Cánh cửa đi tiếp của U22 Việt Nam sẽ rộng mở hơn nếu giành thắng lợi tại trận gặp U22 Singapore lúc 19h ngày 3/12 trên sân Rizal Memorial. 

U22 Singapore ở SEA Games 30 đang được xem là có phong độ kém hơn U22 Việt Nam, khi ngay trận đầu ra quân đã cầm hòa với Lào,  chỉ là cái bóng của mình, sau đó thua liên tiếp trước Indonesia và Thái Lan, hiện chỉ đứng trên Đông Timor.

Lần này đụng độ phải U22 Việt Nam chẳng khác nào đụng thứ dữ, cơ hội của U22 Singapore gần như là không còn.

Hiện tại, điều lo lắng nhất với bên ta chỉ là vấn đề trận đấu có khả năng bị hoãn do thời tiết xấu. Trong ngày 3/12, siêu bão Kammuri đổ bộ vào Philippines nên chắc chắn ảnh hưởng tới trận đấu. Thi đấu trong điều kiện trời mưa lạnh trên sân cỏ nhân tạo quả thực là khắc nghiệt.

Dù gặp đối thủ không được đánh giá cao, nhưng với cục diện bảng B rất khó lường như hiện tại, thầy Park vẫn phải sử dụng đội hình có nhiều trụ cột để đảm bảo cho chiến thắng.

Ngoài ra, trong trận đấu với U22 Indonesia vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mắc phải một lỗi rất sơ đẳng và bị xem là đáng trách. Đó là khi nếu không làm chủ được việc bắt bóng, cách duy nhất và tốt nhất là đấm bóng ra ngoài để chịu phạt góc nhưng Tiến Dũng đã chọn cách nắm bóng. Trong khi đó, đây không phải sở trường của anh, hoặc nói sát hơn, đây là một nhược điểm đã mang tính cố hữu khi anh không thể bắt dính được bóng.

Tuy nhiên, HLV vẫn tin tưởng người học trò cùng những lời nói ân cần nhất.

Gặp đối thủ yếu hơn như Singapore, thầy Park có thể tiếp tục sử dụng sơ đồ chiến thuật 3-4-3, Với tâm lý rất thoải mái sau trận thắng Indonesia, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đầy tự tin hướng tới một chiến thắng tiếp theo để tiến gần hơn nữa tấm vé vào bán kết.

 

>>>Xem trực tiếp trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Singapore