Trực tiếp Manchester City vs Real Madrid vào 02:00 ngày 08/08/2020

00:13 - 04/08/2020

Trực tiếp Manchester City vs Real Madrid vào 02:00 ngày 08/08/2020

Trực tiếp Manchester City vs Real Madrid trên đường truyền ổn định cùng hình ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay với Siêu Mượt TV.

>>>Link trực tiếp Manchester City vs Real Madrid

Trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 giải đấu Champion League, Real Madrid sẽ có chuyến hành quân đến nước Anh xa xôi để làm khách trước Manchester City. Sau trận đấu này, chỉ có một trong hai đội được đi tiếp, có thể coi đây là một trận đấu sinh tử dành cho cả hai đội bóng. Với lợi thế dẫn trước, liệu Manchester City có thể quật đổ được gã khổng lồ đang là đương kim vô địch đến từ Tây Ban Nha.

Nhận định trực tiếp Manchester City vs Real Madird

Không ai tưởng tượng được rằng Manchester City đã có thể giành được một chiến thắng ngay trên sân nhà của Real Madrid. Lợi thế dẫn trước 2-1 ở lượt đi là quá lớn để cho họ có thể tự tin vào một thế trận tốt hơn và giành chiến thắng chung cuộc. Đây chắc chắn là điều mà không những thầy trò huấn luyện viên Pep Guardiola mong muốn mà còn là sự trông đợi đến từ các ông chủ người Ả Rập của đội bóng.

Như chúng ta đã biết, Manchester City vẫn chưa thể vươn lên được đẳng cấp của một đội bóng lớn khi họ vẫn còn đang thiếu đi một chức vô địch Champion League. Với tâm lý đang rất hứng phấn sau khi được gỡ bỏ lệnh cấm tham dự Champion League do kháng cáo thành công lên toà án trong tài thế giới. Cũng cần phải nói rằng Pep Guardiola là người quá hiểu rõ đội bóng đối phương sau những năm tháng dẫn dắt Barcelona. 

Ở phía đối diện, ngược lại với nửa xanh thành Manchester, Real Madrid đang phải đối diện với một thử thách vô cùng khó khăn. Mặc dù vừa mới giành cho mình ngôi vương Tây Ban Nha từ tay của đại kình địch Barcelona nhưng Real Madrid vẫ cho thấy nhiều bất ổn trong lối chơi. Trận đấu lần này, họ sẽ cần đến bản lĩnh của đội bóng vô địch giải đấu danh giá này nhiều nhất châu Âu với tổng số 13 lần. Huấn luyện viên Zidane có cơ hội để một lần nữa chứng minh tài năng của mình cho cả thế giới bóng đá.

Dự đoán tỉ số: 1-1