Trực tiếp bóng đá: Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai vào 18:00 ngày 23/05

21:40 - 22/05/2020

Trực tiếp bóng đá: Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai vào 18:00 ngày 23/05

DNH Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai vào 18h00, ngày 23/05. Trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2020. Trực tiếp miễn phí trên KhungThanh.

>>>Link xem trực tiếp Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai

Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai. Chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Đắc Lắc vào ngày 18/05 vừa qua cho thấy đội bóng phố Núi thật sự đã sẵn sàng trở lại cuộc đua ở Cúp Quốc gia cũng như V-League. Sau những tín hiệu hết sức lạc quan mà họ đã phát đi ở đầu mùa giải với sự khởi khởi đầu ấn tượng tại V-League, đoàn quân của HLV Lee Tae Hoon đang thể hiện một khát khao mãnh liệt để thể hiện mình. Dù vậy, sự vắng mặt của nhân tố đặc biệt quan trọng trên hàng tấn công có thể khiến hiệu quả lối chơi của HAGL có thể giảm sút trước giờ hành quân tới sân Thiên Trường cũng có sẽ khiến HAGL có đôi chút lo lắng khi Văn Toàn gặp phải chấn thương.

Đội bóng thành Nam cũng có những chuẩn bị hết sức tích cực về chuyên môn cho thấy Nam Định cũng đang nóng lòng trở lại cuộc đua như thế nào. Đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Văn Dũng hội quân trở lại từ đầu tháng 5 và trận đấu tập vào cuối tuần trước được coi như một màn khởi động không thể tốt hơn khi họ đã có được chiến thắng 1-0 trước phố Hiến. Đội bóng này sẵn sàng trở thành kẻ ngáng đường với bất cứ đối thủ nào dù cho với Nam Định, Cúp Quốc gia không phải là mục tiêu số 1 mà họ theo đuổi. Song thời điểm này, đội bóng chủ sân Thiên Trường rất nóng lòng đem đến bữa tiệc bóng đá cho người hâm mộ thành Nam thưởng thức sau quãng thời gian gián đoạn.

Đỗ Merlo: Cho thấy sự hòa nhập nhanh chóng trong lối chơi phản công của Nam Định khi tiền đạo nhập tịch đều đặn ghi bàn ở các trận đấu chính thức cũng như giao hữu.

Trần Minh Vương: tiền vệ này sẽ gánh thêm nhiều trọng trách trên hàng tấn công của Hoàng Anh Gia Lai sau sự vắng mặt của Văn Toàn.

Xem trực tiếp bóng đá các trận đấu hấp dẫn nhất ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí trên mọi thiết bị với KhungThanh.

Phong độ & đối đầu:

- Nam Định hòa 1 trận và thua 5 trận trước HAGL trong 6 lần hai đội gặp nhau gần đây

- Nam Định trong 5 trận gần đây thắng 2 trận và thua 3 trận.

- HAGL trong 5 trận gần đây thắng 3 trận, hòa 1 trận và thua 1 trận.

Dự đoán tỉ số: 2-3