Tin tức thể thao: Mọi thứ người hâm mộ Arsenal cần biết về việc ký hợp đồng với Nicolas Pepe

21:21 - 02/08/2019

Tin tức thể thao: Mọi thứ người hâm mộ Arsenal cần biết về việc ký hợp đồng với Nicolas Pepe

Tại sao bạn cần biết anh ta
WhoScored  đánh giá anh là cầu thủ hay thứ ba tại Ligue 1 mùa trước, và cuối anh ấy cùng đã lọt vào danh sách rút gọn bốn người cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải (nơi cuối cùng anh bị Kylian Mbappe đánh bại với 33 bàn).

 

Để xem tất cả các trận đấu của Arsenal với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé!

 

Điểm mạnh

Pepe thường hoạt động ở phía bên phải theo hướng tấn công, với một chiếc chân trái cực kỳ mạnh mẽ. Anh ấy là một người nhanh nhẹn, di chuyển linh hoạt và khi không có bóng, Pepe có khả năng kiểm soát thế trận và khả năng tạo ra cũng như nắm bắt cơ hội một cách nhạy bén.

Tiền đạo cao 1m83 này cũng sở hữu một khả năng không chiến tương đối tối, minh chứng là các bàn thắng vào lưới PSG, Lyon và Marseille cho thấy anh ta có thể làm điều đó tốt hơn những gì khi người ta nghĩ về chiều cao đó. Để xem chính xác những gì Pepe đã làm được, hãy Google ngay bàn thắng của anh ghi vào lưới Nice (tháng 2 năm 2019) hoặc Saint-Etienne (tháng 3 năm 2019).

Mặc dù được sử dụng chủ yếu trong phạm vi rộng,nhưng  khả năng dứt điểm của anh cho thấy anh có triển vọng để trở thành một tiền đạo trung tâm trong tương lai. Khả năng bứt tốc của anh ấy để vượt qua các hậu vệ là tuyệt vời, và anh ấy luôn giữ được một cái đầu lạnh trong các tình huống một đối một.

Những điểm yếu

Đối với tất cả các số liệu thống kê đáng tự hào của anh ấy, đáng chú ý rằng 9 trong số 22 bàn thắng của Pepe là được thực hiện trên chấm 11m. Từ việc chỉ mất 151 phút để có bàn thắng, con số này sau đó đã tăng lên tận 256 phút, cho thấy phong độ của anh cũng không ổn định.

Những lời buộc tội về sự bất cần của anh cũng là một yếu tố đáng lưu ý, mặc dù sự kiên định của anh ta trong hai mùa giải gần đây có nghĩa là những chuyện đó chỉ còn là trong quá khứ đối với một cầu thủ mới 24 tuổi vào cuối tháng Năm này.

Họ nói rằng...

Huấn luyện viên của Lille, ông Splhe Galtier: "Cậu ấy không cần một thử thách nào nữa để có thể gia nhập một câu lạc bộ thi đấu tại Champions League. Cậu ấy có thể trở thành trụ cột của câu lạc bộ ngay lập tức sau một mùa giải tuyệt vời cùng với chúng tôi.

Để xem tất cả các trận đấu của Arsenal với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé!

DMCA.com Protection Status