Tin tức Manchester United ngày 29/07/2020

02:10 - 30/07/2020

Tin tức Manchester United ngày 29/07/2020

Tin tức Manchester United cũng như tin tức về thế giới bóng đá sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng nhất trên KhungThanh.

Tin tức Manchester United ngày 29/07/2020

Maguire muốn Manchester United phải vô địch.

Sau khi cùng Manchester United vượt qua chặng đường vô cùng khó khăn trong cuộc đua tham dự Champion League mùa giải tới. Trung vệ đội trường Harry Maguire đã ngay lập tức đặt ra mục tiêu cho đội bóng trong mùa giải mới và không bất ngờ khi điều anh muốn là chức vô địch Ngoại hạng Anh. Phát biểu trên sóng MUTV, anh cho biết:

"Tôi đến với đội bóng này là để có cơ hội tham dự những giải đấu lớn và cùng giành những về những danh hiệu. Mùa giải vừa qua, mặc dù đã có quãng thời gian vô cùng khó khăn, nhưng đội bóng cũng đã xuất sắc vượt qua và về đích ở vị trí thứ 3. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn đội và chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh cho chức vô địch ở mùa giải tới".

Đến Manchester United vào mùa hè năm 2019 từ câu lạc bộ Leicester City, Harry Maguire đã nhanh chóng chứng minh được bản thân và trở thành trụ cột không thể thiếu. Sau khi Asley Young rời đi, anh đã vinh dự được nhận lại chiếc băng đội trưởng và giúp cho hàng thủ của Manchester United thi đấu cực kì vững chắc. 

Giggs hiến kế sách cho Manchester United.

Chứng kiến đội bóng cũ xuất sắc vượt qua được khó khăn về lịch thi đấu và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Ryan Giggs tỏ ra vô cùng tự hào về những màn trình diễn ấn tượng của các cầu thủ cũng như huấn luyện viên Ole Solskjaer. Tuy nhiên, anh cũng chỉ ra cho Manchester United những vấn đề mà đội bóng đang gặp phải và đưa ra góp ý giúp người đồng đội cũ trên ghế huấn luyện.

"Để có thể đạt được những mục đích lớn hơn, như việc vô địch Ngoại hạng Anh hay tiến sâu vào giải đấu Champion Leauge. Manchester United sẽ cần phải có một đội hình chất lượng với những cái tên chất lượng có thể thi đấu thường xuyên. Hiện nay, ngoài đội hình chính, đội bóng không có được một cái tên nào có trình độ tốt để thay thế cho các cầu thủ đá chính. Vì vậy, họ sẽ cần phải có thêm ít nhất là 3 tân bình chất lượng sẵn sàng ra sân bất cứ khi nào có thể trong mùa giải tới đây".