Bóng đá hôm nay: 4 điều sẽ xảy ra với Arsenal vào năm 2019/20

22:05 - 07/08/2019

Bóng đá hôm nay: 4 điều sẽ xảy ra với Arsenal vào năm 2019/20

1. Pepe có tác dụng biến đổi

 

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé!

 

Arsenal có hai tiền đạo tuyệt vời là Pierre-Emerick Aubameyang và Alexandre Lacazette. Giữa họ, đã có được 50 bàn thắng trong tất cả mặt trận mùa trước và bạn sẽ không đặt cược cho họ để đạt được những con số tương tự trong khoảng thời gian này. 

Tuy nhiên, không có câu hỏi nào về việc khả năng tấn công của Arsenal đang thiếu đi điều gì; đó là một cầu thủ có thể rê bóng, chạy về hỗ trợ hàng phòng ngự và thêm một số sự tinh tế và sáng tạo.

Ở Nicolas Pepe, giờ họ đã có một cầu thủ như thế. Tạo ra một mùa giải tuyệt vời cho Lille, khi mà anh đã ghi được 22 bàn thắng ở Ligue 1, Ivorian đã chọn phía bắc London làm điểm đến tiếp theo của mình. Anh ta có thể trở thành một mối đe dọa mới đối với hàng phòng ngự của các đội bóng Ngoại hạng Anh.


2. Pháo thủ trẻ tỏa sáng tại Europa Laugue

Đây là mùa giải thứ ba của Arsenal tại Europa League, và một các thẳng thắn, vòng bảng sẽ rất dễ dàng.

Mùa này, là một cơ hội để phát hiện thêm những tài năng trẻ từ học viện và Unai Emery sẽ nắm lấy cơ hội để có được sức trẻ trong các trận đấu. 

Hy vọng sẽ thấy những người như Reiss Nelson, Eddie Nketiah, Joe Willock, Emile Smith Rowe, Tyreece John-Jules, Bukayo Saka và những người khác - không chỉ đơn giản là cho họ cơ hội và thời gian chơi bóng, mà để đảm bảo các cầu thủ "đàn anh" luôn cảm thấy phòng thay đồ tại Ngoại hạng Anh có nhiều thách thức hơn.

3. Đau đầu hơn trong phòng thủ 

Tại thời điểm này, Arsenal vẫn chưa thực hiện một bản hợp đồng nào cho hàng phòng ngự. Khi bạn cho rằng họ đã mất đi sự chắc chắn và kinh nghiệm từ Laurent Kosciely trong khi Rob Holding và Hector Bellerin vẫn phải ngồi ngoài sau chấn thương dây chằng đầu gối, đó chắc chắn sẽ là một điều đau đầu cho một đội bóng đã thủng lưới 102 bàn thắng ở Ngoại hạng Anh trong hai mùa giải trước.

Rất có thể họ sẽ làm một cái gì đó trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào thứ năm, bất kỳ sự cải thiện nào cũng là một điều đáng giá dành cho đội bóng. Trừ khi Emery có thể lắp ráp một hàng tiền vệ thực sự có thể cung cấp sự chắc chắn cho hàng phòng ngự phía sau - và không ai mắc phải sự bất cẩn và vụng về góp phần gây ra tai họa nơi phòng thủ. 

4. Người hâm mộ sẽ tiếp tục đòi hỏi nhiều hơn về chủ sở hữu

Vào tháng 7, những người ủng hộ Arsenal đã phát động chiến dịch #wecaredoyou nhắm vào chủ sở hữu KSE. Nó mang lại phản hồi từ Josh Kroenke, con trai của Silent Stan, và giờ đây rõ ràng rằng anh sẽ trở thành tiếng nói với quyền sở hữu đội bóng trong tương lai.

Vấn đề không chỉ đơn giản là tiền chuyển nhượng, vì vậy, mặc dù chi tiêu lớn cho Pepe và bất cứ điều gì khác xảy ra sắp tới, người hâm mộ sẽ tìm kiếm sự tham gia mạnh mẽ hơn nữa từ Kroenkes.

 

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé!