Câu chuyện thể thao: Vị trí tiền đạo của Tottenham mùa này

19:23 - 06/08/2019

Câu chuyện thể thao: Vị trí tiền đạo của Tottenham mùa này

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé!

 

Có lẽ một thử nghiệm đã kết thúc một cách thành công. Khi đội hình càng ngày càng trở nên chật trội, mỗi nhân tố của Tottenham sẽ có ít ảnh hưởng hơn. Harry Kane là tiền đạo đúng nghĩa duy nhất còn lại. Không có Vincent Janssen, người đã được bán Monterey sau bàn thắng cuối cùng của anh cho Spurs cách đây hơn hai năm. Không có Fernando Llorente, tiền đạo của Tottenham đã có pha ghi bàn bằng cánh tay và hông, loại Manchester City khỏi Champions League và tạo điều kiện mở toang cánh cửa đến với đỉnh vinh quang châu Âu.

Có một trường hợp để gọi tên Llorente, người có bốn bàn thắng cho Spurs bao gồm những nỗ lực trước Chelsea, Borussia Dortmund và City, lựa chọn dự bị lý tưởng cho Kane; con số này một phần đã trở thành vua phá lưới ở những trận đấu lớn. 

Thay vào đó, chính Dele Alli hiện đang phải ngồi ngoài, có lẽ bởi vì anh đã bỏ lỡ tour du đấu mùa hè do  chấn thương gân kheo. Theo một nghĩa nào đó, đội bóng hiện tại không có chỗ trống. 

Son Heung-min có 59 bàn sau ba mùa. Anh ta có vẻ tự do hơn và nguy hiểm hơn khi vắng mặt đội trưởng đội tuyển Anh. Anh ấy đã ghi bàn trong bốn trận liên tiếp trong lần đầu tiên tiền đạo người Anh được điều trị trên bàn mổ mùa trước.

Chưa hết, Lucas Moura nổi lên như một chân sút ngoạn mục, cú hatrick của anh ấy trong trận đấu với Ajax đưa Tottenham đến Madrid và 15 bàn thắng khác nữa của anh ở mùa giải trước. Nếu Lucas có thể có được phong độ tốt nhất và ghi 40 bàn thắng như một tiền đạo trung tâm, không có gì lạ khi anh trở thành tiền đạo chủ lực cho đội bóng.

Nhưng có những lý do để tin rằng Alli có thể có được vị trí thay thế cho Kane. Đội hình của Spurs đã thay đổi: ít tiền đạo, nhiều tiền vệ hơn.

Alli đã được thi đấu sâu hơn vào nhiều thời điểm mùa trước, một phần vì chấn thương của Spurs - nhưng sự xuất hiện của Tanguy Ndombele làm thay đổi mọi thứ. Đó không chỉ là khoản phí 54 triệu bảng của anh ấy, khả năng phân phối bóng khiến anh ấy trở thành người thay thế cho Mousa Dembele dù có muộn màng hay cảm giác anh ấy có thể là trụ cột của đội bóng cho một thập kỷ tới đấy. 

Tất cả cho thấy một hàng tiền đạo không có Kane thì Spurs có thể có Son Moura và Alli đá như một số chín để tạo ra sự khác biệt; biết đâu đây sẽ là điều mang lại thành công cho đội bóng trong mùa giải tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé!