Bóng đá mỗi ngày: U18 Brunei thua 0-2 trước U18 Myanmar, qua đó U18 Myanmar cùng U18 Indonesia cùng nhau lọt vào bán kết

23:45 - 12/08/2019

Không nằm ngoài dự đoán U18 Myanmar đang tiến vững chắc trên con đường giành quyền vào bán kết ở bảng A. Lượt trận thứ 3, họ đã vượt qua U18 Timor Leste 1-0 để duy trì mạch toàn thắng. Do kém U18 Indonesia về chỉ số phụ nên U18 Myanmar đứng thứ 2 bảng A nhưng chừng đó là quá đủ để họ có mặt ở bán kết

Nếu vượt qua U18 Brunei, thầy trò Soe Myat Min sẽ gần như hoàn thành mục tiêu và chắc chắn sẽ chẳng có bất ngờ nào xảy ra ở cặp đấu này. Cách đây 2 năm, U18 Brunei từng thua U18 Myanmar tới 0-7.

>>>>Xem thêm link xem trực tiếp bóng đá nhanh nhất

Đội hình U18 Brunei đã đấu một trận đấu tương đối ấn tượng khi so với trận đấu trước khi gặp U18 Indonesia. Họ đã cải tiến lại đội hình và có cho mình hang thủ và thế trận khá là chắc chắn theo đuổi và bắt được gần hầu hết hàng mũi tấn công của đội hình U18 Myanmar, trong hiệp một U18 Myanmar đã tạo ra cơ hội đưa bóng vào lưới được bên khung thành của U18 Brunei  tuy nhiên bàn thắng không được công nhận và chỉ được hưởng một quả phạt góc khá là bế tắc và đó cũng là một cơ hội tình huống mà U18 Myanmar tạo ra được tại hiệp một.

Tiếng còi vang lên bắt đầu bước sang mặt trận hiệp hai các cầu thủ phía U18 Myanmar hết sức tạo ra áp lực bên phần sân của U18 Brunei . Đến tận phút thứ 55 thì mới xuất hiên bàn thắng mở màn của cầu thủ số 11 của U18 Myanmar giải tỏa bớt áp lực khai thác được hàng thủ của U18 Brunei.

Vào!!! Thủ thành U18 Brunei đã mắc phải sai lầm và sự phòng thủ lỏng lẻo của U18 Brunei khi bị dẫn trước một bàn đã tạo tiền đề cho số 12 dễ dàng đưa bóng vào khung thành nâng tỷ số lên 2-0. Kết thúc trận đấu với U18 Brunei gặp nhiều trở ngại cho hàng công tại hiệp một nhưng bắt đầu hiệp hai họ đã khia phá và gây sức ép nặng nề đối với Brunei và đạt được trận thắng  với vị trí nhì bảng.

>>>>Xem thêm link xem trực tiếp bóng đá nhanh nhất