Bóng đá mỗi ngày: Tại sao Mbappe không muốn gia nhập Liverpool

22:13 - 02/12/2019

Bóng đá mỗi ngày: Tại sao Mbappe không muốn gia nhập Liverpool

Một tiền đạo ngôi sao tại PSG đã được liên kết với một khả năng chuyển đến Anfield và Stephen Warnock tin rằng một bản hợp đồng bom tấn có thể đạt được

"Kylian Mbappe tới Liverpool là hợp lý", Stephen Warnock nói, với mối quan tâm duy nhất liên quan đến một quyết định ra đi và mong muốn của tiền đạo người Pháp là để giành Quả bóng Vàng.

 

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé.

 

Một số tiền lớn sẽ được yêu cầu để có được chữ ký của Mbappe từ Parc des Princes, nhưng Liverpool cho thấy rằng họ đã sẵn sàng chi tiêu lớn cho những cầu thủ đẳng cấp thế giới đã được thừa nhận. Warnock tin rằng Klopp có thể là con át chủ bài của Liverpool khi nói đến các cuộc gọi tiếp theo, với việc chiến thuật gia người Đức đưa Quỷ đỏ trở thành một đề xuất hấp dẫn hơn nhiều đối với các cầu thủ giỏi nhất hành tinh.

"Tôi nghĩ rằng một vấn đề chúng ta gặp phải ở đây với những cầu thủ như vậy là họ thường cảm thấy như họ chỉ có thể giành Quả bóng Vàng nếu họ đến Real Madrid hoặc Barcelona. Tại sao không thể có sự thay đổi? Tại sao không thể có một đội bóng Ngoại hạng Anh thống trị châu Âu trong một số năm?"

"Anh ấy rõ ràng là một cầu thủ mà bạn rất muốn thấy ở Ngoại hạng Anh. Tôi rất thích nhìn thấy anh ấy ở Liverpool. Cho dù điều đó sẽ xảy ra hay không, tôi không chắc lắm. Đó chỉ là điều anh sẽ trả lời."

Cựu hậu vệ nói thêm: "Những người đến câu lạc bộ luôn nói về việc Jurgen Klopp là lý do chính khiến họ đến. Họ biết lịch sử và những gì đã xảy ra nhưng họ đến với huấn luyện viên và giờ anh ta đã giành được một chiếc cúp."

Không có sự thiếu tôn trọng nhưng nếu năm hay mười năm trước đó là Roy Hodgson nhấc điện thoại, bạn sẽ không hứng thú với việc ký hợp đồng với câu lạc bộ. Nhưng bây giờ mọi thứ đã khác, có một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong thế giới bóng đá ở đầu dây điện thoại.

Các sân vận động, cơ sở hạ tầng, học viện và kế hoạch Đường Anfield sắp thành công. Đó là tất cả những thứ tiến bộ mà trước đây đội bóng này không có. Mọi thứ đều mang đến những điều tích cực. Klopp chắc chắn đã có một sức hút lớn và bây giờ câu lạc bộ này cũng vậy.

 

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé.