Bóng đá mỗi ngày: Phẩm chất Ramos gã đồ tể

11:14 - 09/10/2019

Sergio Ramos hội tụ những phẩm chất của một Hậu vệ đẳng cấp thế giới. Xuất phát từ chiều cao, thể lực, tốc độ, kỹ năng. Với sự đa năng anh ấy có thể chơi tất cả vị trí nào ở hàng phòng ngự. Với sự bắt đầu với CLB Real Mardrid là hậu vệ cánh, phối hợp những nhịp địu của đội bóng lên công về thủ nhịp nhàng cùng với khả năng lên bóng cực kỳ chuẩn sát, và tốc độ thể lực là sức công phá chính của Ramos.

>>>Link xem bóng đá trực tiếp hôm nay

Theo thống kê chính xác từ FIFA vào năm 2015, Ramos đã đạt đến tốc độ nước rút lên tới 30,6 km mỗi giờ. Đưa anh trở thành một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới vào thời điểm đó.

Trong tập thể anh cũng rất có tiếng nói và bản năng lãnh đạo. Sau khi Iker Casillas nói lời từ giả, anh được bầu làm đội trưởng của CLB Real Mardrid lẫn đội tuyển Tây Ban Nha. Trong những thời gian gần đây anh năm giữ vị trí trung vệ nhờ sự chinh chiến kinh nghiệm và thành thuật của mình, điều này làm anh ngày càng nắm bắt được diễn biến trên sân đấu và tầm vóc quan trọng của anh. Những pha tranh chấp phán đoán quyết liệt của anh đã thể hiện qua những cuộc tranh chấp. Bên cạnh những phá phòng ngự chắc chắn, anh còn rất tinh tế và sắc bén trong những pha phản công những đường chuyền tốc độ cao nắm bắt những cơ hội tốt nhất có thể là điều mà đã làm nên tên tuổi của anh.  Nhờ vậy mà Ramos đã có hơn 100 bàn thắng trong sự nghiệp, thành tích đáng nể đối với một với Hậu vệ.

>>>Xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất