Bóng đá mỗi ngày: Chúng ta phải làm nhiều hơn nữa sau chức vô địch Champion League

21:45 - 12/08/2019

Bóng đá mỗi ngày: Chúng ta phải làm nhiều hơn nữa sau chức vô địch Champion League

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé!

 

Jurgen Klopp muốn Liverpool tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa và xây dựng một đội hình vững chắc sau chiến thắng Champions League mùa trước.

Liverpool đã để tuột mất chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa trước vào tay của Manchester City nhưng đội bóng vùng Merseysiders đã đi hết chặng đường trong cuộc cạnh tranh của những câu lạc bộ mạnh nhất châu Âu, đánh bại đối thủ Tottenham trong trận chung kết tại Madrid vào tháng sáu.

Đêm đó ở thủ đô Tây Ban Nha là một đêm vô cùng đặc biệt và kết quả là những kỷ niệm đặc biệt đối với Klopp, huấn luyện viên Liverpool khẳng định họ sẽ không làm giảm sự thèm khát danh hiệu của anh ấy khi họ theo đuổi danh hiệu cao hơn trong mùa giải này.

Khi được hỏi họ cần làm gì để xây dựng thành công của mình, Klopp nói với uefa.com: Hãy luôn tham vọng. Điều đó rất quan trọng - tôi không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng rõ ràng là chúng ta phải làm điều đó.

Sau trận chung kết (Champions League), chúng tôi đã có khoảng bốn tuần, nơi mọi người đều (vỗ lưng chúng tôi) và thật tuyệt vời ở bất cứ nơi nào chúng tôi đi.

Điều đó giúp ích khi tôi cố gắng thuyết phục các chàng trai rằng (bất cứ điều gì cũng có thể). Ơn trời, tôi không phải là người duy nhất trong phòng thay đồ nghĩ rằng những điều này là có thể, và điều đó giúp ích rất nhiều.

Liverpool có thể có thêm một danh hiệu nữa vào bộ sưu tập của họ vào thứ tư khi đối mặt với đội giành chiến thắng Europa League là Chelsea trong trận chung kết Siêu cúp tại Istanbul.

Klopp cho biết: Bản thân Siêu cúp không phải là chiếc cúp mà tôi thực sự yêu thích trong quá khứ bởi vì tôi thường bị đánh bại ở Champions League hoặc Europa League.

Siêu cúp Siêu rõ ràng là bằng chứng cuối cùng; nếu bạn không tham gia trận đấu đó, điều đó có nghĩa là bạn đã không giành chiến thắng trong trận chung kết. Điều đó hoàn toàn khác trong năm nay, vì vậy chúng tôi đang mong chờ nó. Nó là một cái gì đó rất ý nghĩa.

Trong khi Liverpool mở màm chiến dịch Ngoại hạng Anh của họ với chiến thắng 4-1 trước Norwich, nhiệm kỳ của Frank Lampard khi là huấn luyện viên trưởng của Chelsea bắt đầu với trận đấu 4-0 ảm đạm tại Manchester United.

Lampard đã bị cản trở bởi lệnh cấm chuyển nhượng của Chelsea trong mùa hè trong khi The Blues bán bùa hộ mệnh Eden Hazard cho Real Madrid.

Klopp nói thêm: Đây là một trận chung kết, nhưng sự khác biệt lớn giữa trận chung kết Champions League và trận đấu này là đó là một mùa giải mới, một đối thủ khác.

Tôi nghĩ rằng Chelsea đã thay đổi rất nhiều: một người quản lý mới, Eden Hazard không còn ở đó nữa.

 

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé!