Bóng đá mỗi ngày: Bayern Munich với Augsburg ngày 19/10 lúc 20g30

23:10 - 18/10/2019

Với sự thể hiện tồi tệ của Augsburg  đã phải gặp khó khăn với một chiến thắng duy nhất trong suốt 7 vòng đấu. Trong đó họ thua tới 4 trận và hòa 2.

Với sự nỗ lực hết mình Augsburg sự xuất hiện của đội bóng đương kim vô địch thì khả năng lật ngược là điều khó thể xảy ra.

>>>Link xem bóng đá trực tiếp hôm nay

Sự vắng mặt Marek suchy, Carlos Gruezo, Felix Gotze, Marco Richter và Noah Sarenren Bazee do chấn thương là điều đáng lo ngại.

Bayern Munich vừa nhận sự thất bại đầu tiên trong mùa giải cũng như bài học xem thường trước Hoffenheim tại sân nhà. Với 6 chuỗi thắng bất bại bị phá vỡ với lí do vừa rồi, Trước đó, đương kim vô quật ngã sát nút trước Paderborn với tỉ số 2-3 trên sân khách. Vì thế, họ chắc chắn sẽ không để cho Fuggerstadter có bất kỳ cơ hội chiến thắng nào.

Và hơn thế nữa các cầu thủ Lewandowski và Gnabry phong độ đang ngất ngưỡng, sự thể hiện của họ trước Tottenham với  6 bàn và tỷ số cách biệt 7-2 là những gì chứng minh tại Champions League. Cùng với sự tác động nhịp nhàng của Coutinho và Perisic, Bayer Munich đang thể hiện sự đẳng cấp mình đang sở hữu với sự sắc bén và đa dạng.

Có thể Augsburg đang là một đối thủ ưa thích của Bayer, họ sẽ chiến thắng như sự thiết lập 9 chuỗi thắng trận trước chủ nhà.

>>>Xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất